HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Công ty Trọng Phát - xưởng may balo

  • Công ty Trọng Phát - xưởng may balo

Xưởng sản xuất: Balo thể thao, Balo đựng máy ảnh, balo đựng máy quay, balo thời trang, cặp da, cặp cán bộ, cặp hội nghị, cặp sinh viên, mẫu mã đa dạng


Công ty TNHH TMSX & DV Trọng Phát

Đảm bảo chính xác

Địa chỉ: Nhà E6, Ngõ 43 Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: Mr. Phát: 0902.280.422

XƯỞNG MAY BALO
Công Ty Trọng Phát » Xưởng May Balo Uy Tín Giá Gốc Tại Hà Nội

xuongmaybalo1

Bạn muốn tìm kiếm một xưởng may balo chuyên nghiệp để hợp tác? Xưởng may balo của công ty Trọng Phát chuyên nhận may các mặt hàng giỏ xách, túi, đặc biệt là dòng sản phẩm balo các loại. Tại đây, những chiếc balo được gia công theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hưởng những ưu đãi khi khách hàng đặt may với số lượng lớn.

Tại xưởng may balo sở hữu đội ngũ may chuyên nghiệp, bộ phận thiết kế từ logo đến thiết kế mẫu mã điều mang tính chuyên môn nhằm mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất để cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước.

xuongmaybalo2

Xưởng may balo của chúng tôi được trang bị hệ thống máy may, đến khâu phun màu họa tiết cho sản phẩm điều là những công nghệ tốt nhất trên thị trường, nên quý khách có thể an tâm để chọn xưởng may balo của công ty Trọng Phát làm nơi cung cấp dòng sản phẩm balo cho quý khách, giúp quý khách có được những sản phẩm đẹp nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Tại đây, sản phẩm sẽ đảm bảo từ chất lượng đến giá cả điều rất hợp lý.

Hãy chọn xưởng may balo của công ty Trọng Phát làm đối tác kinh doanh về mặt hàng túi xách để phát triển thương hiệu cho riêng mình.

Chúc quý khách thành công!

TAGS: