HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Gia công sản xuất balo quảng cáo VB436V

  • Gia công sản xuất balo quảng cáo VB436V
  • Gia công sản xuất balo quảng cáo VB436V

Bạn muốn tìm một công ty chuyên gia công sản xuất balo quảng cáo chuyên nghiệp với những mặt hàng chất lượng, thiết kế đẹp, đường may tinh tế trang nhã ,hợp thời trang và quan trọng nhất là giá cả phải chăng phù hợp với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:300mm-400mm-150mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: maytrongphat@gmail.com
Tags: gia công balo, balo quảng cáo, balo công sở, balo doanh nghiệp, balo doanh nhân, balo laptop, balo quà tặng, balo tặng nhân viên, balo tặng đối tác, may balo theo yêu cầu, xưởng may balo, xưởng may túi, may balo trọng phát


Ngày nay, nhu cầu của con người về balo, túi xách đang phổ biến rộng rãi. Đặc biệt, hiện nay con người luô hướng đến việc đi du lịch và khám phá chính vì vậy Balo - Túi Xách Du Lịch là một sản phẩm không thể thiếu. Nhiều công ty, xí nghiệp, trường học, ngân hàng,.. sử dụng balo, túi xách làm đồng phục, hơn nữa nó là món quà thiết thực ý nghĩa tặng nhân viên và khách hàng.

Mặt khác, Ba Lô - Túi Xách Du Lịch cũng là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chạy dự án Marketing nhằm quảng bá thương hiệu đến người dùng hiệu quả…

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Trọng Phát - Công ty chuyên sản xuất gia công balo túi xách quà tặng uy tín với rất nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gia công và sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn cung cấp nguồn hàng trên toàn quốc và nước ngoài, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả thực hiện.

TAGS: