HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

May túi tập GYM VB534V

Xưởng may túi Gym theo yêu cầu tại Hà Nội. Mẫu túi tập Gym TCSport. Nhận sản xuất và in thêu logo phòng tập lên túi thể thao tập GYM.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:220mm-400mm-220mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: trongphatsale@gmail.com

Tags: xưởng may túi thể thao, túi thể thao tập gym, túi thể thao đẹp, túi thể thao fitness, túi du lịch, túi xách thể thao, may túi thể thao, sản xuất túi thể thao, nơi may túi thể thao, nơi may túi gym, sản xuất túi xách du lịch, may túi tập gym, sản xuất túi tập gym, túi tập gym hà nội, công ty may túi gym


THÔNG TIN CHI TIẾT

Túi xách thể thao có rất nhiều loại, nào là đựng quần áo đi du lịch, công tác, đi học, đi chơi, đi tập Gym trong đó túi trống thể thao du lịch VB534V sẽ đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng về tính đa năng. Túi được thiết kế với kiểu dáng hình hộp nhỏ gọn, độc đáo, không gian túi rộng tiện dụng phù hợp với những chuyến du lịch, hay những buổi tập Gym.

Túi trống thể thao du lịch VB534V

Thông tin về túi trống thể thao tập gym VB534V

Kích thước: 30 x 22 x 22 (cm).

Khả năng chứa đồ lên đến: 20L.

Trọng lượng: 0,3kg.

Chất liệu liệu được làm bằng chất liệu vải dù, nylon không xước và chống thấm nước hiệu quả.

Túi được thiết kế quai đeo và tay xách tiện lợi và chắc chắn vừa thời trang vừa khỏe khoắn và che chắn tuyệt đối.

Mô tả về túi trống thể thao du lịch VB534V

Được gọi là túi thể thao tức là túi phù hợp với những bạn nam, nữ yêu thích thể thao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng túi để đựng đồ đi chơi, đi du lịch.

Túi thể thao VB534V được làm từ vải dù cao cấp, nhắc đến vải dù thì khó có thể tìm thấy nhược điểm trong chất liệu này. Khả năng siêu chống nước, sợi vải bền bỉ khó rách màu sắc đa dạng và cực kỳ dễ giặt nhanh khô.

Đặc điểm nổi bật của túi là nhẹ nhàng tiện dụng và đa năng nhưng vẫn nổi bật nhờ kiểu dáng vô cùng đặc biệt. Tuy chỉ là những tông màu đơn giản như xanh, đen nhưng lại mang đến cho người dùng một cảm giác trẻ trung nổi bật và đầy mạnh mẽ.

Túi có 2 ngăn trong đó 2 ngăn lưới bên ngoài giúp đụng đồ các nhân, bình đựng nước, ngăn chính đựng quần áo tập, khăn tập gym, hoặc quần áo và vật dụng khi đi du lịch 2-3 ngày.

Với kiểu dáng thể thao năng động mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi không chỉ dùng cho việc đi du lịch, túi trống thể thao du lịch VB534V có thể dụng để đựng đồ chơi thể thao, tập gym khá tiện lợi. Mẫu túi du lịch hiện đại thích hợp cho cả nam và nữ.

Đó là những nét nổi bât mà túi thể thao VB534V mang lại, hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm tại May Trọng Phát.

Mẫu túi thể thao tập GYM đẹp tại May Trọng Phát

 

Thiết kế, may túi thể thao tập GYM đẹp tại May Trọng Phát Mẫu túi thể thao tập GYM đẹp 2019

Tags: túi đựng đồ thể thao, túi thể thao tập gym, xưởng may túi thể thao, xưởng may túi gym, sản xuất túi thể thao, sản xuất túi gym, cung cấp túi gym, túi gym đẹp cho phòng tập, may túi gym cho phòng tập.

TAGS: