HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Sản Xuất Balo Túi xách trực tiếp theo yêu cầu

  • Sản Xuất Balo Túi xách trực tiếp theo yêu cầu

Công ty Trọng Phát chuyên nhận sản xuất balo, túi xách, túi du lịch, cặp cán bộ, cặp đại hội, cặp hội nghị từ nhỏ lẻ, đến số lượng lớn cho các đối tác nếu có nhu cầu


Công ty TNHH TMSX & DV Trọng Phát

Đảm bảo chính xác

Địa chỉ: Nhà E6, Ngõ 43 Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: Mr. Phát: 0902.280.422

SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH
Công Ty Trọng Phát » Sản Xuất Balo Túi xách trực tiếp
Không chỉ dành cho học sinh, sinh viên, balo còn là vật dụng không thể thiếu của người đi làm. Sản xuất balo dễ thương, đẹp, chất lượng và lịch lãm luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty Trọng Phát luôn hướng tới vì khách hàng.

Ngày nay sản xuất balo, với tiêu chí tiện lợi mà trẻ trung năng động trong các dòng sản phẩm từ cặp da lịch lãm, sang trọng, những chiếc túi xách thời trang cho người đi làm thì hình ảnh chiếc ba lô ngày nay chúng ta thường thấy mọi người hay chọn là vật không thể thiếu để chứa đồ khi đi ra ngoài.

sanxuatbalo1

Nắm bắt sự tiện lợi của chiếc giỏ này mà nhà sản xuất balo công ty Trọng Phát là một công ty TNHH SXDV chuyên sản xuất balo các loại từ balo đi du lịch, đến balo laptop, balo thanh lịch . Việc sản xuất balo ngày nay không còn mang công nghệ thủ công như trước nữa mà tại đây, công ty Trọng Phát đã sử dụng những chiếc máy may ,những chất liệu tốt để tạo ra những chiếc ba lô xinh đẹp, với từng đường kim mũi chỉ, từng góc cạnh, thiết kế hình dạng đến phối màu sản phẩm điều hài hoài và lịch lãm nhằm cung cấp ra thị trường cho các đối tượng sinh viên, giới trẻ, người đi làm…

sanxuatbalo2

Công ty Trọng Phát chuyên nhận sản xuất balo từ nhỏ lẻ, đến số lượng lớn cho các đối tác nếu có nhu cầu . Tại đây, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng từ chất lượng sản phẩm, đến giá cả điều rất hợp lý trong thời buổi cạnh tranh ngày nay.

Công đoạn sản xuất balo mang quy trình khép kín từ việc chọn chất liệu vải, thiết kế, phối màu… đến khâu thành phẩm đều được kiểm tra rất kỹ trong quá trình sản xuất balo.

Nếu các những ai có nhu cầu kinh doanh túi xách mà không biết chọn ai làm nhà cung cấp cho cửa hàng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo nơi đây sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng khi chọn công ty Trọng Phát chuyên sản xuất balo, túi xách, cặp..là nơi cung ứng sản phẩm cho quý khách.

Ngoài ra, công ty Trọng Phát còn nhận in thiêu logo lên sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.

TAGS: