HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Sản xuất balo quà tặng VB366V

Sản xuất balo quà tặng, nhận sản xuất balo quà tặng, sản xuất balo quà tặng khách hàng theo yêu cầu.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:300mm-420mm-150mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: trongphatsale@gmail.com
Tags: balo quà tặng, ba lô quà tặng, Sản xuất balo quà tặng, sản xuất ba lô quà tặng học sinh, sản xuất balo quà tặng khách hàng, bán buôn balo, bán sỉ balo


QUÀ TẶNG BALO TÚI XÁCH

Balo túi xách là quà tặng độc đáo và tiện dụng gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Balo túi xách là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày nên một món quà tặng túi xách và balo là lựa chọn tối ưu để xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng rộng lớn hơn.

Balo túi xách Trọng Phát thiết kế balo túi xách theo phong cách đặc trưng của từng doanh nghiệp với chất liệu và kiểu dáng đa dạng.

Sản Phẩm balo quà tặng với chất liệu bền, đẹp thích hợp làm quà tặng khuyến mãi để tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên.

Công ty Trọng Phát chuyên may balo túi xách. Chuyên về các dòng sản phẩm như balo laptop, balo du lịch, balo thời trang, vali kéo……Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Giá thấp nhất so với thị trường.

Chúng tôi là xưởng sản xuất balo túi xách , balo quà tặng, balo quảng cáo, balo túi xách khuyến mãi …. cho các công ty, tổ chức có nhu cầu may balo túi xách để làm đồng phục công ty, tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước

Đến với xưởng sản xuất balo túi xách bên công ty tôi, bạn có thể thoải mái lựa chon kiểu dáng, chất liệu vải và cùng chúng tôi thảo luận xây dựng ý tưởng để tạo hình dáng balo mà bạn mong muốn. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng gia công để bạn có thể nhận được những chiếc balo quà tặng quảng cáo chất lượng, những chiếc balo túi xách quảng cáo thương hiệu đầy thẩm mĩ.

Công ty Trọng Phát hân hạnh hợp tác!

Lưu ý: Bên mình nhận may với số lượng tối thiểu từ 50 chiếc trở lên/ 1 mẫu thiết kế nhé. Giá ưu đãi nếu may với số lượng lớn.

TAGS: