HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Sản xuất túi đựng bút VB403

  • Sản xuất túi đựng bút VB403
  • Sản xuất túi đựng bút VB403

Xưởng sản xuất túi đựng bút, túi đựng dụng cụ, túi bút học sinh, sản xuất, may và in ấn nội dung lên túi đựng bút giá rẻ tại Hà Nội.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:100mm-150mm-100mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D600 chống thấm
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: trongphatsale@gmail.com
Tags: sản xuất túi đựng bút, túi đựng bút, túi vải dù, túi học sinh, hộp đựng bút học sinh, may túi đựng bút, sản xuất túi học sinh, in túi đựng bút, thêu logo lên túi đựng bút, túi đựng bút quà tặng


Thông tin sản phẩm:
Hãy để thương hiệu của bạn cùng chúng tôi bay xa

Túi đựng bút là sản phẩm toàn diện thiết kế đơn giản mà bắt mắt với khóa kéo trơn mượt, sử dụng cho nhiều mục đích như đựng mỹ phẩm, hay vật dụng văn phòng…giúp thương hiệu của bạn được quảng bá một cách hiệu quả.

Đáp ứng mọi nhu cầu

Là một sản phẩm năng động, tiện lợi, thân thiện với người sử dụng, được sản xuất từ chất liệu nylon 600D có độ bền cao, tính năng linh hoạt, túi đựng bút sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Túi được đựng trong bao poly riêng, khu vực in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Với kỹ thuật in lưới tinh tế, thông điệp của bạn sẽ được truyền tải sống động nhất tới khách hàng.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

TAGS: