HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Sản xuất túi đựng đồ nghề VB432V

  • Sản xuất túi đựng đồ nghề VB432V
  • Sản xuất túi đựng đồ nghề VB432V

Với những người thợ kỹ thuật, một chiếc túi đựng đồ nghề là vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc. Sẽ thật là bất tiện khi đi ra ngoài với hàng loạt dụng cụ sửa chữa lỉnh kỉnh mà không có chiếc túi chuyên dụng để đựng.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:400mm-330mm-180mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: maytrongphat@gmail.com
Tags: Túi đựng đồ nghề, túi kỹ thuật, túi đựng đồ kỹ thuật, balo kỹ thuật, túi vải kỹ thuật, túi cho dân kỹ thuật, túi đựng đồ, túi đựng kìm, tô vít


TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ VB432V:

Với những người thợ kỹ thuật, một chiếc túi đựng đồ nghề là vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc. Sẽ thật là bất tiện khi đi ra ngoài với hàng loạt dụng cụ sửa chữa lỉnh kỉnh mà không có chiếc túi chuyên dụng để đựng. Chưa kể việc có thể làm hư hại đồ nghề khi va chạm, mất thời gian khi lấy đồ cũng khiến người thợ khó chịu khi lấy đồ và mất điển với khách hàng. Vì vậy, xưởng may ba lô VIETBAGS.NET đã cho ra đời sản phẩm túi đựng đồ nghề chuyên dụng VB432V

Túi đựng đồ nghề được sản xuất từ chất liệu vải dù 1680pvc phối với vải bố 1200pvc mang lại sự chắc chắn, bền bỉ yên tâm cho người sử dụng. Bạn sẽ không lo túi đồ của bạn bị rách hay sứt chỉ cho dù hàng ngày phải mang theo nhiều dụng cụ nặng nề.

Túi đồ nghề có 3 ngăn chính để tăng khả năng chứa đồ, đặc biệt, trong mỗi ngăn chính còn có các ngăn nhỏ riêng biệt để đựng các đồ nghề tránh va đập có thể dẫn đến hỏng hóc như tua vít, kìm, cờ lê...  Mỗi ngăn nhỏ lại có dây để giữ cho dụng cụ không bị văng ra trong quá trình di chuyển.

Ngăn hộp trước dùng để chứa các vật dụng nhỏ thường xuyên phải sử dụng như danh thiếp, bút, sổ tay... Giúp người dùng dễ dàng lấy ra nhanh chóng khi cần sử dụng.

Quai đeo được thiết kế kiểu dây đai, làm tăng khả năng chịu lực và tạo độ bền lớn hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời, người dùng có thể tăng, giảm độ cho phù hợp với công việc sử dụng.

Toàn bộ túi được may 2 lớp vải, làm tăng khả năng chịu lực gấp nhiều lần, cũng như hạn chế bị rách, đứt do va chạm hay trọng lượng của đồ chứa bên trong.

-         Chất liệu vải dù 1680pvc phối vải bố 1200pvc làm tăng chất lượng sản phẩm tối đa.

-         Có 3 ngăn dây kéo chính, 1 ngăn dây kéo hộp trước. Bên trong có các ngăn nhỏ và dây thùn ràng dụng cụ.Ngăn hộp trước có ngăn chứa name card và bút viết. Thiết kế dây đai hết cả vòng túi làm tăng lực tạo độ bền cho túi. Quai đeo với 2 móc sắt 4F và tăng giảm chiều dài dây tiện dụng. Toàn bộ túi được may 2 lớp vải.

-         Màu sắc : đen rêu, đen xám...

-         Kích thước : 40 x 33 x 18 cm

>> Sản phẩm phù hợp cho nhân viên kỹ thuật, điện tử, điện lạnh, sale, bán hàng,...

>> Để đặt hàng may ba lô túi xách số lượng nhiều hoặc lấy ba lô túi xách giá sỉ vui lòng liên hệ với cơ sở may ba lô VIETBAGS để được tư vấn giá và chính sách tốt nhất.

TAGS: