HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Túi đựng đồ du lịch VB308V

  • Túi đựng đồ du lịch VB308V

TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH: TÚI ĐỰNG ĐỒ CÁ NHÂN DU LỊCH, TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH CÁ NHÂN, TÚI DU LỊCH GIÁ RẺ, TÚI MONOPOLY, TÚI TRAVEL CHECK, TÚI ĐỰNG GIÀY , TÚI DU LỊCH GIÁ RẺ


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:220mm-160mm-70mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù 1680d
Call để có thông tin chi tiết hơn:
0902.280.422 | 0984.323.713
Email: trongphatsale@gmail.com
Tags: túi đựng đồ cá nhân, túi đựng đồ cá nhân nam, túi đựng đồ cá nhân, đi du lịch dáng hộp, túi đựng đồ cá nhân có móc treo, túi đựng đồ cá nhân đi du lịch, túi đựng đồ cá nhân du lịch, deal túi đựng đồ cá nhân, túi vải đựng đồ cá nhân


Túi Đựng Đồ Thể Thao Giá Cực Rẻ - Cực Thời Trang
http://vietbags.net/ 


- Mẫu cực đa dạng - Sỉ lẻ số lượng lớn - Ship toàn quốc - Mua Ngay!
- Dùng đựng đồ cá nhân cho du lịch & công tác.
- Thiết kế nhỏ gọn
- Túi có để được nhiều kích cỡ đồ dùng cá nhân khác nhau
- Chất liệu vải dày và bền
- Đường chỉ may chắc chắn
- Dành cho nam và nữ

Giới thiệu sản phẩm Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel - Trọng Phát

Túi đựng đồ cá nhân du lịch Travel sẽ là một trong những sản phẩm cần thiết và tiện lợi vô cùng cho bạn cùng người thân khi đi chơi xa, công tác, .....Mỗi người đều phải có những đồ dùng cá nhân riêng như : bàn chải đánh răng, kem đánh răng, sữa tắm, sữa rửa mặt, gương, lược, đồ trang điểm, mỹ phẩm,khăn thậm chí là đồ trang sức,..... rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ và dung dịch dạng chai lọ rất cần thiết để sử dụng và luôn mang theo cho mọi chuyến đi . Nhưng khi mang theo một cách rời rạc bạn rất có thể để quên đồ dùng ở nhà , hoặc để vương vãi bừa bộn trong các ngăn lớn của balo sẽ làm bạn rất khó tìm khi dùng đến, thậm chí có thể làm đổ dung dịch mỹ phẩm ra ngoài. Và giờ có Túi đựng đồ cá nhân Travel bạn không cần lo lắng về những điều trên nữa rồi.

Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel được thiết kế rất nhiều ngăn nhỏ lớn khác nhau giúp bạn để được rất nhiều loại vật dụng cá nhân trên, bên cạnh đó Túi được thiết kế có móc treo dạng tầng, khi đến khách sạn bạn chỉ cần mở ra treo lên tường là sẽ như một chiếc tủ mini tại nhà nhé. Rất dễ dàng cho việc lấy vật dụng để sử dụng và khi dùng xong bạn có thể để lại vị trí cũ của Túi Travel như vậy sẽ giúp bạn không để quên vật dụng cá nhân lại khách sạn.

Túi Travel được thiết kế kích thước vừa đủ cho các vật dụng cá nhân của bạn nhưng cũng không chiếm chỗ của balo bạn. Chỉ cần bỏ đồ dùng cá nhân vào và kéo dây kéo lại , tất cả vật dụng sẽ nằm gọn gàng trong Túi Travel. Túi Travel một sản phẩm tiện dụng cho cả gia đình cho những chuyến đi chơi xa.

Nhanh tay chọn cho bạn và người thân sản phẩm cần thiết này nhé

TAGS: