HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Túi xách cần kéo VB225V

  • Túi xách cần kéo VB225V

Xưởng sản xuất và cung cấp túi xách cần kéo theo yêu cầu. Sản xuất túi xách tay kéo, túi du lịch cần kéo, túi xách cần đẩy giá gốc. Sản xuất và in ấn nội dung theo yêu cầu.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:500mm-320mm-280mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù 1680d
Call để có thông tin chi tiết hơn:
0902.280.422 - 0984.323.713


Truy cập http://vietbags.net

BẠN ĐANG TÌM XƯỞNG MAY BALO, TÚI  XÁCH Ở HÀ NỘI ?

Sản phẩm Balo, túi xách đang càng ngày phổ biến trong xã hội ,ai cũng có thể sử dụng bởi sự tiện ích và thoải mái.Có lẽ chính vì lý do đó mà balo ngày càng được các công ty, đơn vị, tổ chức lựa chọn làm món quà để tri ân khách hàng, trong những dịp quan trọng như sự kiện, hội chợ, triển lãm....

Với thị trường ngày càng phát triển nên balo trở thành những sản phẩm độc đáo với nhiều tiện ích lớn mang lại. Chỉ với một hình ảnh nhỏ, một câu slogan hay một logo nào đó sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn quảng bá được hình ảnh của công ty mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm ra xưởng may balo, túi xách uy tín ?Xưởng may balo, túi xách nào tốt về chất lượng , giá cả? Lựa chọn xưởng may balo nào phù hợp với những mẫu thiết kế đa dạng?Bạn đã có câu trả lời chưa?Vậy hãy đển xưởng may balo,túi xách chúng tôi trả lời giúp bạn.

Xưởng may balo, túi xách Trọng Phát với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên về balo, túi xách, cặp đại hội, ba lô học sinh, túi du lịch các loại, nhận may gia công tất cả các loại balo,không chỉ trên địa bàn Tp.Hà Nội mà còn phục vụ quý khách hàng ở khắp nơi trên toàn quốc với hệ thống xưởng may gia công balo trải dài trên khắp các tỉnh thành. Xưởng may balo của chúng tôi không chỉ có hệ thống máy móc hiện đại ,những nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm mà còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp ,làm việc theo tiêu chuẩn hoạt động “uy tín- sáng tạo- chất lượng –giá cả cạnh tranh”với phương châm “ lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Đến với CÔNG TY MAY TÚI XÁCH TRỌNG PHÁT,bạn sẽ được tư do sáng tạo ,thiết kế sản phẩm phù hợp với công ty của bạn hay may theo những mẫu mã có sẵn của xưởng may chúng tôi .Đặc biệt ,bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách thiết kế , kiểu dáng ,cách thức in logo để phù hợp với công ty bạn.Hãy đến với xưởng may balo của chúng tôi để sự sáng tạo của bạn là vô hạn ,tại địa chỉ:

; hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

CÔNG TY MAY TÚI XÁCH TRỌNG PHÁT
Địa chỉ : BT5 Lô 4 Nam Thắng, ngõ 67 đường Phùng Khoang, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: http://vietbags.net | Email : trongphatsale@gmail.com
Điện thoại : 0902.280.422 – 0984.323.713

TAGS: