HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách kinh doanh
Liên hệ : 0902.280.422
Nhà số 6 ngõ 79 Phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Nội
Email:maytrongphat@gmail.com
Hotline: 0902.280.422

Túi xách đựng máy hút sữ VB349V

  • Túi xách đựng máy hút sữ VB349V

Xưởng sản xuất túi đựng máy hút sữa, túi xách đựng máy hút sữa, túi xách, túi máy hút sữa Medela việt nam. Sản xuất và in thêu logo hãng theo yêu cầu


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:390mm-380mm-100mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù 420D xanh đen
Call: 0902.280.422
Email: trongphatsale@gmail.com
Tags: túi xách, túi đựng máy hút sữa, túi medela, túi hút sữa


Mô tả sản phẩm

Máy hút sữa Medela 2 bên

Máy hút sữa Medela 2 bên dạng túi xách là sản phẩm tuyệt vời và rất thời trang dành cho các mẹ văn phòng. Với thiết kế hợp lý, máy hút sữa medela có thể được đi kèm khi các mẹ có nhu cầu ra ngoài hoặc đi làm việc. Bộ sản phẩm bao gồm:

– 01 Động cơ Pump in Style Advanced dùng điện/pin
– 01 Hộp đựng pin AA dùng khi mất điện (không kèm pin) .
– 01 Túi xách cao cấp
– 02 Dây hút bằng silicon.
– 02 Bộ van 1 chiều.
– 04 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)
– 01 Túi cách nhiệt để bảo quản 4 bình sữa.
– 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh

Máy hút sữa Medela 2 bên dạng túi xách thuộc bộ sản phẩm Medela Pump In Style Advance là dòng máy hút sữa nổi tiếng trên toàn thế giới về tính năng, chất lượng cũng như mức độ hài lòng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Được sử dụng công nghệ hút 2 pha, máy hút sữa Medela Pump In Style Advance sử dụng giống y như lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy, sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ. Điều này mẹ sẽ được thoải mái và sữa được kích thích để tiết ra nhiều hơn.

Dòng máy hút sữa Medela Pump In Stayle Advance với thiết kế tối giản, rất nhỏ gọn chỉ với mô tơ và dụng cụ dùng hút hai bên, mẹ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi phải sắm một máy hút sữa chất lượng để sử dụng hàng ngày.

Máy hút sữa Medela 2 bên dạng túi xách là sản phẩm chính hãng của Medela, được nhập về nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện đi kèm.

TAGS: